Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

Quy trình đào tạo và điều kiện tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Dược đào tạo kiến thức y dược cơ bản và kỹ năng chuyên ngành đầy đủ về Dược học, sinh viên sau khi tích lũy đủ tín chỉ được giao đối với ngành Cao đẳng Dược và hoàn thành đợt thực tập và khóa luận tốt nghiệp là đủ điều kiều tốt nghiệp tại Trường.

dược phạm ngọc thạch

Khối lượng kiến thức toàn khóa

Khối lượng kiến thức tối thiểu gồm kiến thức cơ sở, cơ sở ngành, kiến thức chuyên ngành, thực hành thực tế chưa kể phần nội dung Giáo dục thể chất  và Giáo dục Quốc phòng – An ninh.

5 chuyên ngành của ngành Dược

1. Dược lâm sàng: gồm Hóa Dược học ( tìm hiểu tính chất vật lý, hóa học của các phân tử thuốc) và Dược lý học (tính chất của dược động và dược lực của phân tử thuốc)

2. Dược liệu và Dược cổ truyền: Tìm hiểu và nghiên cứu các nguyên liệu tự có nguồn gốc tự nhiên để sản xuất thuốc.

3. Sản xuất và thiết kế thuốc: Gồm Hóa dược học (dựa vào tính chất vật lý và hóa học để thiết kế phân tử thuốc đúng cách) và Bào chế học (nguyên lý kỹ thuật bào chế các dạng thuốc)

4. Kiểm tra chất lượng thuốc: Kiểm nghiệm và kiểm tra lượng thuốc trước khi đưa đến tay người sử dụng.

Văn bằng 2 tiếng Anh5. Quản lý và Cung ứng thuốc: Vận dụng kiến thức về kinh tế và sự am hiểu về pháp luật để quản lý và mở các cơ sở kinh doanh thuốc.

III. BẰNG CẤP

Trường Cao đẳng Dược xét tuyển Cao đẳng Dược 2019, đào tạo và cấp bằng Cử nhân thực hành Dược cho các thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Bằng cấp theo quy định mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, đạt chuẩn Bộ Y tế, có hiệu lực trên toàn quốc và được liên thông lên đại học Dược.

IV. CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân Dược sĩ có thể đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau như:

    Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
    
    Sản xuất thuốc: Ngành công nghiệp sản xuất thuốc ở Việt Nam đang được mở rộng và đang rất cần nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng.
    
    Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,...
    
    Trình Dược Viên: Đây là công việc đang tuyển rất nhiều nguồn nhân lực với mức lượng cực kỳ cao và đang được đa số Sinh viên Cao đẳng Dược lựa chọn khi ra trường.
    
    Kiểm nghiệm thuốc: Đây là một trong những công việc được nhiều bạn ưa thích vì sự thú vị của nó. Các bạn có thể liên hệ việc làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty .
    
    Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Ngoài ra sinh viên sau khi ra trường còn có thể đảm nhận với nhiều vai trò như: Nhân viên tư vấn dược, các đơn vị có nhu cầu sử dụng Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Đó cũng chính là lý do ngành Dược vinh dự nằm trong top những ngành có triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho ai theo đuổi nó.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Trường Cao đẳng Dược là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược , Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học , Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng , Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học , Cao đẳng Kỹ thuật Phục hình Răng , Cao đẳng Điều Dưỡng và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền .

Trường Cao đẳng Dược trải qua hơn 10 năm thành lập và không ngừng phát triển đã cho ra lò hơn +10.000 lớp sinh viên ưu tú góp phần cung ứng nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao cho nước nhà, từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Theo Tiến sĩ Trần Công Chín Hiệu trưởng nhà Trương cho biết: Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dạn dày kinh nghiệm, cùng với đó là điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại Trường Cao đẳng Dược tự hào nơi nhân tài hội tụ để cùng học tập, nghiên cứu, phát triển và thắp sáng ước mơ khoác áo Blouse trắng cho sinh viên Việt Nam!

Cơ sở vật chất nhà Trường

Với mục tiêu đào tạo nâng cao chất lượng đầu ra, tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y tế và các Doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM ) nói riêng và cả nước nói chung, Trường Cao đẳng Dược đã tiên phong áp dụng mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa “Trường học – Bệnh Viện – Công ty”  đó là: Sinh viên từ năm nhất đã được đi thực tiễn tại Bệnh viện giúp sinh viên được thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy cô, áp dụng kiến thức đã học ngay trong thực tế của Bệnh viện. Đây được coi là tiền sinh viên sẽ được rèn luyện, trao dồi toàn diện từ kỹ năng đến trình độ, trách nhiệm cũng như Y đức của người thầy thuốc tương lai đối với Bệnh Nhân.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

    Sâu Y lý – Vững vàng kiến thức chuyên môn
    Giỏi Y thuật – nắm vững kỹ năng thực tế
    Sâu Y Đức – Vẹn toàn tâm người thầy thuốc
    
    Trường cao đẳng Dược vẫn ngang nhiên tuyển sinh ở những địa điểm bị dừng

Mặc dù Trường cao đẳng Dược bị yêu cầu dừng tuyển sinh ở nhiều điểm trên địa Thành phố theo quyết định số 689/TCGDNN-PCTTTổng Cục giáo dục nghề nghiệp (Bộ Thương binh, Lao động và Xã hội) nhưng đơn vị này vẫn ngang nhiên tuyển sinh, coi thường sự chỉ đạo của cơ quan quản lý nhà nước.

Văn bằng 2 tiếng Anh

Liên tục tuyển sinh trên mọi phương tiện tại những địa chỉ bị cấm

Trên thực tế Trường cao đẳng Dược có rất nhiều địa chỉ đang hoạt động tuyển sinh và đào tạo, theo lời một thầy giáo tên H. đang làm công tác tuyển sinh tại nhà trường cho rằng địa chỉ chính của trường ở số 01 Hoàng Đạo Thúy và đây cũng là một trong những địa chỉ bị yêu cầu dừng tuyển sinh và đào tạo.

Khi tìm kiếm trên google với địa chỉ các trang web như: caodangduoc; caodangduoc; caodangyduocdhn...chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hàng loạt các thông tin tuyển sinh từ Trường cao đẳng Dược với những lời chào mời có cánh như: Sinh viên ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm, 98% sinh viên ra trường có việc làm ngay, được làm việc tại các bệnh viện từ trung ương đến địa phương… và vô vàn những “cái lợi” hấp dẫn khác từ nhà trường nêu ra.

Những điều kiện và hình thức tuyển sinh được thiết kế trên các trang web rất rõ ràng và đầy đủ. Cả hình thức đăng ký học online cũng được nhà trường triển khai trên các địa chỉ web trên.

Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh Cao Đẳng Dược: Mã ngành: 6720201. Thời gian đào tạo: 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân thực hành Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Điểm chuẩn tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019© Tiền Phong Điểm chuẩn tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 Điểm chuẩn tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019© Tiền Phong Điểm chuẩn tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng dược năm 2019

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2019.

✔ Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện trúng tuyển.

✔ Miễn 100% học phí năm 2019 cho thí sinh có điểm thi THPT Quốc Gia từ 18 điểm trở lên đối với các môn thi khối A (Toán - Lý - Hoá), Khối B (Toán - Hóa - Sinh) hoặc những thí sinh có kết quả học tập đạt loại giỏi trong cả 3 năm học THPT hoặc điểm trung bình tổng kết của 3 môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) cho từng năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 đạt từ 8,0 trở lên.

✔ Miễn giảm 100% học phí năm 2019 với các thí sinh là đối tượng chính sách con thương binh, con liệt sỹ.

NGÀNH DƯỢC LÀ GÌ?

Dược sĩ là những người làm việc trong ngành y tế liên quan đến chuyên môn về Thuốc (dược phẩm).

Dược sĩ là người có nhiệm vụ tham vấn cho bác sĩ kê đơn và hướng dẫn người bệnh dùng thuốc cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Dược sĩ có thể làm việc tại khoa Dược - Bệnh viện hoặc Quầy thuốc, Nhà thuốc, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Công ty kinh doanh phân phối, sản xuất Dược phẩm….

Tố chất nào để có thể theo học Ngành Dược?

Muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi cần có các yếu tố như: Kiến thức, chăm chỉ và cái tâm của người thầy thuốc.

Kiến thức: Là những kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn tích luỹ sau 3 năm học Trường Cao đẳng Dược
Cao đẳng dược Cao đẳng Điều dưỡng theo đó để nhập học tại, Thực hiện những kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của bác sĩ. Nhân viên Điều dưỡng sẽ phụ giúp bác sĩ trong quá trình thăm khám và thực hiện
Ổ cắm mạng Commscope Cat6 Ống luồn dây điện PVC ra đời là một sản phẩm, Theo thống kê thị trường nước ta hiện có gần 20 loại ống luồn dây điện có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đặc trưng sử dụng của
© 2007 - 2021 https://aothundongphuc.khachsanosapa.com

- Phone: +84-908-744-256